GIỚI THIỆU NỘI THẤT GIA THÀNH 

Nội thất Gia Thành trung tâm phân phối vật liệu xây dựng và trang trí nội thất chính hãng lớn nhất khu vực.

Chúng tôi là ai ?

  -Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, Nội thất Gia Thành chính thức được thành lập với . Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng,  Nội thất Gia Thành luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi làm gì ?

  -  Nội thất Gia Thành chuyên sản xuất tủ nhựa lavabo, tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  -  Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh,vòi tắm hoa sen, bồn tắm massage,... thì Chúng Tôi đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên Nội thất Gia Thành chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất,mong muốn là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy Chúng Tôi luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.

  -  Nội thất Gia Thành luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

 

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

   -  Nội thất Gia Thành luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

 

Sứ mệnh của Nội thất Gia Thành

    - Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

    - Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 

 Phong cách của Nội thất Gia Thành

     - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 9 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

 

 Dịch vụ của Nội thất Gia Thành

    - Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

    - Nội thất Gia Thành có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

    - Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

 

Phương thức thanh toán:

    - Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng bán kính 15km).

    - Chuyển tiền bưu điện.

    - Chuyển khoản ATM.

    - Chuyển khoản ngân hàng.

 

Phương thức vận chuyển: 

    -  Chuyển tận nơi qua vận chuyển của Nội thất Gia Thành

    -  Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách......

 

Nội thất Gia Thành phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0981 400 800 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Gia Thành
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục